search
javphim tube icon

javphim tube

Loại hình: mot mjnh.net Thời gian:2024-06-22T14:47:53

Điểm: 4

Giới thiệu trò chơi

Tùng: trời con đậu đại học hả… hihihi mừng quá… mà con thấy làm bài đâu có đc đâu mà đậu đại học mẹ….Chú Phước: chắc ổng biết tin rồi… thôi về đi rồi tính sau… để cậu cho trợ lý làm lệnh truy nã gữi đi công an các tỉnh… và nhờ quân khu cho PA99 hỗ trợ luôn….

Tính năng của ứng dụng javphim tube:

> Sau bao nhiêu sự việc đã xảy ra đêm qua… ông Hảo đang ngồi phòng khách 1 mình… bửa nay căn nhà vắng vẻ….Chị Hằng: nãi chị thấy em bước vào… tững đi ít người tính kêu qua chơi cho zui… ko ngờ em đi đông quá….

> ‘Lần đầu thấy ổng lạnh lùng như này, thật là đẹp trai nha’ – Ánh mắt mê trai của Diệu Vũ sáng quắt lên như dạ minh châu.Chị nuốt hết và nút hết những giọt tinh trùng cuối cùng rồi đứng lên hôn lên máu tôi rồi nói….

> T: đt cho trinh sát bắt Tony… Bình Râu và Phi Trọc… bên phòng PA trà vinh có đủ chứng cứ khởi tối rôi….T: cô y tá ơi… tôi hỏi thì cô nói hết phòng… người này lại sau hỏi thì còn phòng… thì ra cho tiền mới có phòng dịch vụ….

> T: đụ má ngon ta nhảy ghế đùng đùng lên ghế trưởng luôn rồi… mấy hồi Nam lên giám đốc….Tới sở chỉ huy tôi xuống xe… bước vào thì nhìn xa xa thấy bóng dáng người con gái quen quen… do trời nắng bị trá ánh nắng ko nhìn kỉ đc….

> T: thôi cái nào ra cái đó… gữi số tk qua tao nói 1 là 1… tao ghét nói ko nghe lời lắm nghe….Với lại tìm được một người thương yêu mình thì dễ, vì nàng là một phụ nữ đơn thân xinh đẹp.

> chị dùng bia ko lẻ để e muốn 1 mình sao… ui chị uống ít lắm đc 2 3 lon là nói tầm bậy tầm bạ ….sau khi thằng Phước đọc xong thì đội TP còng tay ông Vương thì ông Hảo cản lại rồi nói….

Kết luận:

tao cũng nói cho mày nghe luôn a nhân sứt mày cũng bị đứt gân chân rồi ko cứu đc mày đâu con trai ah….T: hahaha… chữi mày chết mẹ luôn cũng đc… thằng Giang nửa mày vào uỷ ban gặp chị Lan chủ tịch… nói bạn tao… bả ko tin đt cho tao….Trên tay cô gái nắm chặt chiếc bóng bay hình trái tim màu hồng phấn có in con nai vàng, chợt chàng trai dắt cô gái ngồi xuống thảm cỏ xanh.

  • Không có virus
  • Không quảng cáo
  • Bảo vệ người dùng
Hiển thị nhiều hơn Hiển thị ít đi

Thông tin game

Hợp tác chính thức

Ảnh chụp màn hình trò chơi

BXH tải xuống Game hot

Thông tin liên quan

Đề xuất tải xuống